.
Hồ sơ CR1 - Gianghi03 - PV 13/09/2011
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào các anh chị! Em là thành viên mới mong anh chị giúp đỡ.
Ông xã em đã nộp đủ phí 88$, 404$ và các giấy tờ: civil documents của em ( Ds230, lý lịch tư pháp, giấy kết hôn...) và bộ hồ sơ bảo trợ tài chính của ông xã (I-864, photo thuế,photo bằng quốc tịch, photo passport...). Chồng em đã nộp vào ngày 11/06/2011. Hôm nay em nhận được mail của NVC gửi nhưng em không hiểu rõ nội dung mail yêu cầu gì. Mong anh chị dịch giúp em. Cảm ơn các anh chị!

Dear Sir/Madam:

Your inquiry has been received at the National Visa Center (NVC).

Based upon the information received, the NVC is unable to determine the date of birth for the petitioner. Please submit a copy of a government-issued document indicating the date of birth (e.g. valid passport, birth certificate, marriage certificate). The document must include the month, day, and year of birth.

According to U.S. law, the National Visa Center is only permitted to discuss details of a visa case with authorized representatives and when provided with all of the following information:

* NVC case number or USCIS receipt number
* Petitioner's name and date of birth
* Principal Applicant's name and date of birth
* Your full name

If you are corresponding regarding an I-140 employment petition you must provide the following information:

* NVC case number or USCIS receipt number
* Name of the petitioning company
* Principal Applicant's name and date of birth
* Your full name

Please resubmit your inquiry with the required information.

If a period of one year passes from the last date of contact with the NVC (by telephone, mail, or email), all submitted fees and documents will expire. If this occurs, your fees will need to be repaid and documents will need to be resubmitted in order to continue the immigration process.


Emme
National Visa Center
Written Inquiry Unit
Serco Inc, Support Contractor
[email protected]
This email is Sensitive but Unclassified based on the definitions provided in 12 FAM 540.
Any information in this transmission pertaining to the issuance or refusal of visas or permits to enter the United States shall be considered confidential under Section 222(f) of the Immigration and Nationality Act (INA) [8 US C. Section 1202]. Access to and use of such information must be solely for the formulation, amendment, administration, or enforcement of the immigration, nationality, and other laws of the United States under INA 222(f) and as specified in FAM guidance. If you have received such information in error, do not review, retransmit, disclose, disseminate, use, or take any action in reliance upon this information, and contact the sender as soon as possible.

349195 top -

Chào bạn,

Hồ sơ HCM 2011 549 043: Ngày 12/04/2011 NVC đã chuẩn bị một bộ giấy tờ hướng dẫn, và sẽ gửi cho các bên liên quan(NBL, NĐBL, luật sư) trong một vài tuần tới.

Based upon the information received, the NVC is unable to determine the date of birth for the petitioner. Please submit a copy of a government-issued document indicating the date of birth (e.g. valid passport, birth certificate, marriage certificate). The document must include the month, day, and year of birth.
Dựa theo thông tin mà NVC nhận được, NVC không xác định được thông tin ngày, tháng, năm sinh của NBL. Bạn vui lòng cung cấp bản copy của các giấy tờ có thông tin ngày tháng năm sinh của NBL cho NVC như: Passport còn hiệu lực, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn. Tất cả những giấy tờ trên phải bao gồm thông tin: ngày, tháng, năm sinh.

Theo luật pháp Hoa Kỳ, khi viết thư cho NVC bạn phải cung cấp đầy đủ chính xác các thông tin sau:
- Số hồ sơ case number hoặc USCIS receipt number.
- Tên và ngày tháng năm sinh của NBL.
- Tên và ngày tháng năm sinh của NĐBL.
- Tên đây đủ của bạn.

Chúc bạn may mắn.

349207 top -
Em cảm ơn anh quannguyen, chúc anh vui, khoẻ và hạnh phúc!

349229 top -
Xin chào các anh chị trong diễn đàn, nhờ các anh chị check dùm hồ sơ có case number: HCM2011549043 có thông tin gì mới không ạ. Em xin cảm ơn các anh chị.

355679 top -

Chào bạn,

Hồ sơ HCM 2011 549 043 đã completed ngày 13/7/2011.

Xin chúc mừng bạn. Bạn vui lòng chờ 6 - 8 tuần để NVC xếp lịch phỏng vấn nhé.

Chúc bạn may mắn.

355682 top -
Em cảm ơn anh hungviettran và các anh chị trên diễn đàn rất nhiều, nhận được tin này em rất vui.

355687 top -
xin chào các anh chị trên diễn đàn, hôm nay em đã nhận được thư phỏng vấn (13/09). cám ơn các anh chị đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua.
Em đang chuẩn bị đăng ký khám sức khoẻ, e nhờ các anh chị tư vấn giúp em: 6 năm trước em có mổ ruột thừa do đó trên người em có vết mổ, em đọc trên diễn đàn thấy nói nếu có vết mổ thì phải có giấy xuất viện, xét nghiệm...nhưng hiện tại giấy tờ đó em không còn giữ lại, vậy bây giờ em phải làm sao? em sẽ gặp những khó khăn gì khi khám sức khoẻ. em cám ơn các anh chị rất nhiều.

361758 top -

Chào bạn , khi bạn khám sức khoẻ tại bênh viện Chợ rẫy ,bác sĩ sẽ hỏi bạn có phẩu thuật qua lần nào chưa? Bạn chỉ cần trả lời là có mổ qua ruột thừa , vào năm nào vậy thôi , không cần chứng minh giấy tờ gì hết đó bạn.


Thân chào , chúc bạn may mắn.

361866 top -
Đúng như trucboi nói đó hộm mình đi khám sưc khoẻ ngươi ta cũng có hỏi vì mình sanh em bé mổ mình nói vậy ngươi ta cũng chăng đòi hỏi giấy yo7 gì đâu chúc bạn thành công thân

362044 top -
Cảm ơn chị trucboi và chị anhnguyet rất nhiều, hôm nay em đã đi khám sức khoẻ ở IOM bác sĩ cũng hỏi em như các chị hướng dẫn, bác sĩ không đòi thêm giấy tờ gì hết và kết quả rất tốt. ở IOM khám rất nhanh, bác sĩ rất dễ chịu. Bây giờ em đang tham khảo các câu hỏi và cách sắp xếp giấy tờ của các anh chị đi trước trên diễn đàn vietditru để phỏng vấn. Hồ sơ của em là do chồng em và em tự tham khảo trên diễn đàn để làm ( không nhờ luật sư), tới bây giờ em đã có được lịch phỏng vấn và đã khám sức khoẻ xong nên em rất cảm ơn các anh chị trên diễn đàn.

362474 top -

Xin chào các anh chị trên diễn đàn!
Ngày 13/09/2011 em phỏng vấn nhưng ông xã em quên không gởi giấy đổi tên của ông xã để em mang đi phỏng vấn,anh chị cho em hỏi nếu thiếu giấy đổi tên của ông xã, em có gặp khó khăn khi đi phỏng vấn không?
Em cảm ơn các anh chị rất nhiều.

369880 top -
Hi bạn !
Mình phỏng vấn cùng ngày với bạn. Bạn kêu chồng scan cái bằng quốc tịch cho bạn photo đem theo là đươc rồi mà.

369917 top -
Cảm ơn @phươngvan89 nhiều. Ông xã mình hiện nay không có ở nhà để scan cho mình, anh đang đi công việc ở bang khác :(

369927 top -

xin ban trật tự cho phép em được hỏi gianghi03 vì em hỏi này sẽ bị phạm quy mong ban trật tự bỏ qua cho em,
hi bạn gianghi03,bạn cho mình nick được không mình có vấn đề hỏi bạn không tiện hỏi ở diễn đàn,mong bạn liên lạc

369933 top -
chào bạn @hoaly mail của mình là: [email protected]

369942 top -
Hồ sơ CR1 - Gianghi03 - PV 13/09/2011
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*LƯU Ý: USCIS đã cho thay đổi Form I-864 và I-864A phiên bản mới, expires 03/31/2020. Phiên bản cũ vẫn được chấp nhận trước ngày 16/5/2018, sau ngày này sẽ phải sử dụng các forms bảo trợ tài chính mới. (Form I-864 mới gồm có 10 trang & không có barcode 2D như trước đây. Form I864A mới có 8 trang)

. Xem thêm: I-864 và I-864A phiên bản mới 2018

Image
Image