.
Hồ sơ K1 - anhkim
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Dear anh / chị !

Chúc anh chị 1 ngày nghĩ hạnh phúc
Em xin trình bày nội dung của em như sau :

1 ) 2 chúng em quen nhau tháng 1/2016 qua sự giới thiệu của người thân bên mỹ, tháng 9 này người iu của em về VN thăm em và cũng là lần đầu tiên về.
Sau khi anh qua mỹ , ban trai sẽ làm bảo lãnh theo diện K1.

Vây cho em hỏi trước het em gái em cần làm thủ tục gỉ
em có 1 đứa con riêng thì hồ sơ sẽ mỡ như thế nào ạ

Thanks !

606448 top -

Bạn vào thư viện đọc:
2.1.8. Bảo lãnh hôn phu thê (K-1)
2.1.9. Tiến trình bảo lãnh hôn phu thê (K-1)

606454 top -
Dear cochin!
Sau 1 thời gian suy nghĩ, chúng em quyết định làm theo diện CR1.
1) Em có con riêng 4 tưổi thì con em sẽ là diện gì vậy cochin?
2) Nếu không làm công hàm độc thân , tuyên thệ độc thân ở bên mỹ.
Thì ông xã em có thể vào lãnh sự quán tuyên thệ độc thân, hợp thức hóa lãnh sự luôn được không ạ?
3) Chồng em đã từng li hôn nếu không đem giấy xác nhận li hôn mà chì vào tuyên thệ thì lãnh sự quán có đồng ý không?

Em rất mong được cochin giúp đỡ em
Chúc cochin sức khoẻ

606718 top -

1) Em có con riêng 4 tưổi thì con em sẽ là diện gì vậy cochin?
CR2. Phải nộp riêng I-130 cho mỗi người.

2) Nếu không làm công hàm độc thân , tuyên thệ độc thân ở bên mỹ.
Thì ông xã em có thể vào lãnh sự quán tuyên thệ độc thân,
Được, với điều kiện Phòng Tư Pháp nơi bạn muốn đăng ký kết hôn chấp nhận

tờ khai tuyên thệ độc thân tại Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. hợp thức hóa lãnh sự luôn được không ạ?
Không. Bạn phải đem tờ tuyên thệ độc thân đến Sở Ngoại Vụ để hợp thức hóa lãnh sự, sau khi hợp thức hóa xong thì mới có thể nộp hồ sơ đang ký kết hôn tại Phòng tư pháp được.

606724 top -

Dạ rất cảm ơn cochin.
Cochin cho em hỏi.
1) Em sẽ làm I-130 và I-130A ( diện CR1)
Và con em sẽ làm I-130 và I-130A ( diện CR2)
2 bộ riêng biệt và đóng phí riêng biệt phải không cochin.

+ Mình có cần làm G- 325 không ạ?

2) Khi nộp hồ sơ cho uscis thì chồng em có cần làm bảo trợ tài chính để chứng minh thu nhập không ạ?
- Nếu chồng em không đủ income thì phải làm sao ạ?

Nhờ cochin tư vấn dùm em nhé.Thanks

606725 top -


1) Em sẽ làm I-130 và I-130A ( diện CR1)
Và con em sẽ làm I-130 và I-130A ( diện CR2)
2 bộ riêng biệt và đóng phí riêng biệt phải không
KHÔNG ĐÚNG.

. HS bảo lãnh của bạn (CR1): gồm 2 forms I-130 và I-130A.
. HS bảo lãnh của con bạn (CR2): chỉ cần 1 form I-130.

+ Mình có cần làm G- 325 không
KHÔNG CẦN. (Từ ngày 28/04/2017 USCIS đã cho thay đổi cách nộp đơn bảo lãnh)

2) Khi nộp hồ sơ cho uscis thì chồng em có cần làm bảo trợ tài chính để chứng minh thu nhập không ạ?
- Nếu chồng em không đủ income thì phải làm sao
Tại thời điểm nộp đơn bảo lãnh, USCIS không yêu cầu chứng minh bảo trợ tài chính.

Đơn bảo trợ tài chính chỉ nộp cho NVC khi HS được mở. Khi đó nếu chồng bạn không đủ income thì nhờ người khác đồng bảo trợ.


*Xem hướng dẫn cách điền form I-130 mới:

viewtopic.php?p=605060&thuvien=1#p605060

606730 top -
Dear cochin
Chồng em có con trai 15 tuổi, sau khi ly hôn đứa con đó sống với me rưột
Cochin cho em hỏi vậy khi làm bảo trợ tài chính thì ười con đó có tính vô luôn không ạ

Thanks

608138 top -

Khai đơn bảo trợ tài chánh thì dựa vào giấy khai thuế. Nếu chồng bạn khai đứa con hay bất cứ ai là dependent trong giấy khai thuế thì phải tính vô.

608139 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

*Thông tin LSQ: Bộ phận Thị thực Định cư giới hạn giờ mở cửa buổi chiều trong tháng 12/2017.

Từ nay đến hết tháng 12, Bộ phận Thị thực Định cư sẽ chỉ mở cửa làm việc buổi chiều các ngày 12, 18, 19, 21, 26 và 28. Các đương đơn đã phỏng vấn và nhận được giấy xanh Lãnh Sự Quán yêu cầu bổ túc hồ sơ có thể đến nộp giấy tờ từ 1:00 đến 2:00 giờ chiều các ngày nêu trên. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này. Bộ phận Thị thực Định cư sẽ trở lại lịch làm việc buổi chiều như thường lệ vào tháng Một, từ 1:00 đến 2:00 giờ chiều các ngày làm việc trong tuần, không kể thứ Tư và ngày lễ, trừ khi chúng tôi có thông báo khác.


Image
Image
Image