.
Hồ sơ F2A - satthuvotinh - HCM2011555018
1 ... 6, 7, 8, 9, 10 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào bạn,

Trong lúc hồ sơ bảo lãnh của vợ bạn đang trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm hồ sơ mời vợ bạn du lịch. Vợ bạn phải chứng minh được những ràng buộc bên Việt Nam như việc làm, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, v.v... Càng nhiều ràng buộc càng tốt.

Nếu vợ bạn bị từ chối hồ sơ xin du lịch, việc này cũng không ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng.

Chúc bạn nhiều may mắn.

607779 top -

Chân thành cám ơn rất nhiều việt di trú,như thế này em có một người chị đang chờ lãnh sự quán sắp xếp lịch phỏng vấn,vậy lúc chị em đi phỏng vấn có thể nói nhân viên lãnh sự có thể đổi địa chỉ bên mỹ lúc gửi thẻ xanh về không ạ,vì lúc mở hồ sơ bão lãnh là địa chỉ nhà cũ,gia đình em di chuyển qua nhà mới ,nếu mình điền đơn trên mạng có bị chậm hay bị dời lại ngày pv không ạ,hoặc là có cách nào em xin nhờ anh chị việt di trú giúp đỡ chân thành cám ơn

608040 top -


em có một người chị đang chờ lãnh sự quán sắp xếp lịch phỏng vấn,vậy lúc chị em đi phỏng vấn có thể nói nhân viên lãnh sự có thể đổi địa chỉ bên mỹ lúc gửi thẻ xanh về không ạ,vì lúc mở hồ sơ bão lãnh là địa chỉ nhà cũ,gia đình em di chuyển qua nhà mới ,nếu mình điền đơn trên mạng có bị chậm hay bị dời lại ngày pv không
Bạn nên đăng ký thay đổi địa chỉ nhận Thẻ Xanh ngay, dùng Form AR-11 (online). Khi đi PV, bạn cũng báo cho LSQ v/v thay đổi địa chỉ nhận Thẻ Xanh. Việc bạn điền form AR-11 không ảnh hưởng gì đến buổi PV.

Sau khi điền form online xong, bạn sẽ nhận được Confirmation từ Sở Di Trú ngay trên hệ thống & qua email.

AR-11, Alien’s Change of Address Card:

https://www.uscis.gov/ar-11

Image

608054 top -
Xin thân ái chào các anh chị,em xin nhờ cáC anh chị trợ giúp chị em đi pv ngay 23 tháng 1 vừa qua ,khi Ba em làm giấy tờ bão lãnh chị chưa có con,khi pv nhân viên lãnh sự hỏi chị có con không ,chị em trả lời là có con ngoài hôn thú,rồi họ hỏi sao không đem con theo ,thì chị em trả lời vì không biết nên họ hướng dẫn làm giấy tờ cho đứa con rồi trở lại cho cuộc phỏng vấn tiếp theo họ sẽ cấp visa cho hai mẹ con. theo anh chi Nên làm giấy tờ gì cho đứa bé,để đứa bé được đi cùng mẹ,và giấy tờ đó phải làm bên mỹ hay việt nam ạ,em xin chán thành xin anh chị giúp đỡ ạ

608863 top -

họ hướng dẫn làm giấy tờ cho đứa con rồi trở lại cho cuộc phỏng vấn tiếp theo họ sẽ cấp visa cho hai mẹ con. theo anh chi Nên làm giấy tờ gì cho đứa bé,để đứa bé được đi cùng mẹ
LSQ đã hướng dẫn thì làm theo.

Hoặc bạn vào thư viện đọc: 2.8.5. Bổ túc đương đơn đi kèm - Có thêm em bé hoặc kết hôn

608865 top -

họ hướng dẫn làm giấy tờ cho đứa con rồi trở lại cho cuộc phỏng vấn tiếp theo họ sẽ cấp visa cho hai mẹ con. theo anh chi Nên làm giấy tờ gì cho đứa bé,để đứa bé được đi cùng mẹ
LSQ đã hướng dẫn thì làm theo.

Hoặc bạn vào thư viện đọc: 2.8.5. Bổ túc đương đơn đi kèm - Có thêm em bé hoặc kết hôn

608866 top -
Em cám ơn cochin,em còn một vấn đề thắc mắc là đứa bé có làm hộ chiếu riêng hay là ghép chung hộ chiếu với mẹ,

608890 top -

em còn một vấn đề thắc mắc là đứa bé có làm hộ chiếu riêng hay là ghép chung hộ chiếu với mẹ
Hộ chiếu của trẻ em dưới 14 tuổi dù được cấp riêng hay ghép chung với Cha/Mẹ chỉ có thời hạn từ 2 năm đến 5 năm, tính từ ngày cấp & không được gia hạn. Nếu bổ sung bé vào hộ chiếu với mẹ thì thời hạn hộ chiếu của mẹ được điều chỉnh là có giá trị từ 2 năm đến 5 năm, tính từ ngày bổ sung bé. Do đó, không nên ghép chung vì thời hạn hộ chiếu của mẹ vì sẽ bị rút ngắn lại theo quy định trên. Hơn nữa, để chung bất lợi trong trường hợp lỡ HC bị thất lạc thì xem như cả 2 mẹ con cùng chung tình trạng không passport.

608901 top -
Dạ cám chị rất nhiều,vậy khi vào bổ túc hồ sơ cho đứa bé thì có cần khám sức khoẻ tổng quát và chích ngừa cho Đứa bé không ạ,mong chị giúp đỡ cám ơn

608929 top -

Khi PSQ đưa giấy PV có tên bé thì bé phải đi chích ngừa và khám sức khoẻ.

608963 top -

Dạ em cám ơn nhiều em đã bổ túc giấy khai sinh và lãnh sự quán đã thông báo nhận được,nhưng từ diện f2b chuyển qua diện f11 là có vấn đề gì ạ,em vào phần điền thông tin ds260 thì thấy ghi chữ visa Class f11,chân thành cám ơn

609335 top -


em đã bổ túc giấy khai sinh và lãnh sự quán đã thông báo nhận được,nhưng từ diện f2b chuyển qua diện f11 là có vấn đề gì ạ,em vào phần điền thông tin ds260 thì thấy ghi chữ visa Class f11
F2B chuyển qua F1 thông thường do Cha/Mẹ (NBL) đã nhập quốc tịch Hoa Kỳ.

609345 top -
Hồ sơ F2A - satthuvotinh - HCM2011555018
1 ... 6, 7, 8, 9, 10

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image