.
Nữ độc thân - Định cư ở đâu, làm gì
Xây dựng cuộc sống mới ở Mỹ - Định cư ở đâu, làm gì?
Đây là topic thứ nhì của loạt bài "Xây dựng cuộc sống mới ở Mỹ".

Tiền đề là:
Chị Nữ, độc thân, có thể ở khoảng 20 đến 50, không nhiều Anh văn và cũng không có nghề chuyên môn. Chị Nữ nên định cư ở đâu và làm gì là tốt nhất cho bước đầu đến Mỹ?


Có lẽ câu trả lời sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố của mỗi cá nhân. Nhưng để dễ dàng mọi người cứ cho tất cả ý kiến và chúng ta sẽ hệ thống hoá sau. Mời mọi người tham dự. Càng giàu ý kiến thì bài càng phong phú.

GO!

536650 top -

Chị Nữ, độc thân, có thể ở khoảng 20 đến 50, không nhiều Anh văn và cũng không có nghề chuyên môn. Chị Nữ nên định cư ở đâu và làm gì là tốt nhất cho bước đầu đến Mỹ?Nữ cũng gần giống như Nam, không có sự phân biệt nhiều về việc làm hay nơi ăn chốn ở, chỉ có điều Nữ giới cần chú tâm nhiều đến những khu vực mất an ninh, thường tại các thành phố lớn cũng sẽ có những khu vực không an toàn cho lắm, những khu vực ít an toàn, phận Nữ nhi cần phải thận trọng nhiều, hạn chế di chuyển mình ên lúc đêm khuya vắng, nên để ý các vấn đề sau đây:

1/- Khu vực nhà ở thường có những cổng sắc che kính phía ngoài cửa chính hay cửa sổ. (phòng kẻ gian xâm nhập vào khi vắng chủ).

2/- Giá thuê nhà rẽ, giá bảo hiểm xe, nhà cao hơn những vùng khác trong cùng 1 tiểu bang.

3/- Vào online xem báo cáo tội ác, so sánh khu vực mình muốn đến...v.v.

Việc làm hay cuộc sống không khác nhiều với Nam giới, nhưng nên hạn chế di chuyển đến sống những vùng xa lạ không có người quen thân bảo bộc, tuy tội ác xẫy ra không nhiều nhưng cũng có xẫy ra không ai biết được, riêng về Nữ giới đôi lúc việc làm có phần dễ kiếm hơn Nam trừ những việc chỉ dành cho những người nam có sức khoẽ khuân vác, leo trèo...v.v.

Tham khảo ở đây: http://vietditru.com/bb/viewtopic.php?f=9&t=23797

536747 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
[email protected]


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image